Hổ trợ trực tuyến

Zalo HN: 0976.333.488

Zalo HN: 0976.333.488

Zalo HCM: 0906.113.269

Zalo HCM: 0906.113.269

CÀ PHÊ CON SÓC

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả cho phụ nữ mới sinh

Cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả cho phụ nữ mới sinh

Bài tập giảm mỡ bụng với khăn mặt chỉ tốn thời gian khoảng 10 phút mỗi tối sẽ giúp các nàng sở hữu vóc dáng như ý muốn, đốt cháy mỡ thừa và cơ da săn chắc.

Mỡ thừa luôn là nỗi lo ngại và ám ảnh với mỗi phụ nữ. Nhiều chị em thường phải áp dụng những bài tập nặng nhọc và mệt mỏi mỗi ngày để giúp giảm đi lượng mỡ thừa đáng ghét. Thậm chí, nhiều chị em còn phải nhờ đến những công nghệ trị liệu tốn kém tại các spa.

Tuy nhiên, có một bài tập với khăn mặt chỉ 10 phút mỗi ngày sẽ giúp chị em đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả và an toàn. Hãy áp dụng ngay hôm nay nếu mỡ thừa đang khiến bạn đau đầu.

Cách giảm mỡ bụng với 2 bước gập mình

Với 2 bước gập mình sẽ là bài tập quen thuộc mà chị em vẫn hay áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, việc tập với một chiếc khăn cho bài tập này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và tư thế tập giúp giảm mỡ nhanh và toàn diện.

Bước 1 giảm mỡ bụng tại nhà

Đứng thẳng người, hai chân mở rộng ra hai bên bằng với vai. Hai tay cầm khăn ngang ngực và kéo căng.Bước 2, hai tay đưa về phía trước, hướng đầu về phía bàn tay đồng thời bụng hóp lại. Lúc này, tay và lưng tạo thành một đường thẳng. Duy trì động tác cho đến khi thấy mệt thì nghỉ và sau đó lại tiếp tục tập luyện.

cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm mỡ bụng tại nhà Bước 2

Hai tay đưa về phía trước, hướng đầu về phía bàn tay đồng thời bụng hóp lại. Lúc này, tay và lưng tạo thành một đường thẳng. Duy trì động tác cho đến khi thấy mệt thì nghỉ và sau đó lại tiếp tục tập luyện.
3 bước cho chân và tay

cách giảm mỡ bụng nhanh

 

Giảm mỡ bụng nhanh nhất với 3 bước cho chân và tay

Với vùng mỡ thừa ở chân và tay thì chỉ cần 3 bước với bài tập khăn sẽ giúp các nàng sở hữu bắp tay, đùi, bắp chân, cánh tay thon gọn và săn chắc.

Cách giảm mỡ bụng nhanh Bước 1

Cúi người xuống, bước chân trái về phía trước, quàng khăn vào lòng chân. Hai tay cầm hai đầu khăn kéo căng và giữ cho hai chân thẳng.

cách giảm mỡ bụng


Cách giảm mỡ bụng nhanh Bước 2

Dùng sức kéo chân trái lên, lấy chân phải làm trụ giữ cơ thể thăng bằng theo dáng đứng thẳng, bụng hóp lại

cách giảm mỡ bụng nhanh nhất


Cách giảm mỡ bụng nhanh Bước 3

Đưa chân trái về phía trước dùng tay kéo căng khăn. Với bước này, chân và tay thẳng, bụng hóp. Duy trì động tác này đến  khi thấy mệt và áp dụng lại. Với chân phải áp dụng tương tự

cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với 2 bước gập bụng

Chỉ với hai bước gập bụng sẽ giúp các nàng đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, eo nhanh chóng. Đây là động tác đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự chăm chỉ luyện tập mỗi ngày và thường xuyên. Với những người mà mỡ bụng rắn, lâu năm thì nên áp dụng liệu pháp massage trước khi thử nghiệm bài tập để có được hiệu quả như ý muốn.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả Bước 1

Bạn nằm lên trên sàn nhà. Giơ chân cao tạo thành góc 90 độ so với cơ thể, khăn để cân trên lòng bàn chân, hai tay cầm hai đầu khăn  kéo căng. Khi cảm giác vùng đùi thấy căng, bụng thấy cơ hóp lại là bạn đã áp dụng đúng tư thế.

cách giảm mỡ bụng sau sinh


Cách giảm mỡ bụng hiệu quả Bước 2

Từ góc 90 độ, dùng tay kéo khăn về phía bụng sao cho chân với cơ thể tạo thành góc 45 độ. Khi đạt ngưỡng 45 độ giữ đúng tư thế khoảng 10 đến 15 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Tiếp tục như vậy cho đến khi thấy mỏi thì nghỉ ngơi và tập tiếp.

cách giảm mỡ bụng nhanh

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất với 2 bước kéo giãn

Với hai bước kéo  giãn sau đây không chỉ tốt cho việc giảm mỡ vùng bụng, eo  mà còn thích hợp cho việc giảm mỡ vùng bắp chân, lưng, hông và bắp tay.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất Bước 1

Ngồi thẳng lưng, mặt hướng về phía trước, chân duỗi thẳng. Khăn để ngang lòng bàn chân, hai tay cầm hai đầu khăn kéo căng.

cách giảm mở bụng hiệu quả nhất


Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất vài giây rồi tiếp tục tập luyện.Nên thực hiện nhiều lần nhất có thể cho một buổi tập để đạt hiệu quả như ý.

cách giảm mỡ bụng tại nhà

 

Ở trên là những cách giảm mỡ bụng nếu thực hiện kiên trì sẽ mang lại hiệu quả sau 1 tuần. Tuy nhiên, sau 3 ngày bạn vẫn phải thực hiện phương pháp này để duy trì kết quả. Nếu muốn giảm cân nhanh hiệu quả mà không mất nhiều thời gian luyện tập thì bạn có thể kết hợp với liệu trình giảm cân của Học Viện Quân Y từ trà Slimutea và Thuốc giảm cân Limtosen

cách giảm cân

Liệu trình giảm cân học viện quân y

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

   (0)