Hổ trợ trực tuyến

Zalo: 090.1368.777

Zalo: 090.1368.777

Viber: 090.1368.777

Viber: 090.1368.777

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Cà phê hòa tan G7 Trung Nguyên

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 22
  • Hôm nay 913
  • Hôm qua 1,121
  • Trong tuần 7,586
  • Trong tháng 33,655
  • Tổng cộng 1,063,970

Tổ yến sào nguyên chất hộp 100g

(5 - 95 đánh giá)

Nha Trang

- Trọng lượng: 100g - Yến còn nguyên tổ, tổ yến to và đẹp, có 2 chân yến 2 bên, sợi yến dày và nhiều. - Khoảng 10 tổ/ 100g

3,000,000 đ 3,300,000 đ

3,000,000 đ

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ MỘT LOẠI HÓA CHẤT NÀO TRONG QUÁ TRÌNH LÀM SẠCH LÔNG CỦA TỔ YẾN VÀ HOÀN TOÀN BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG
 

BẢNG GIÁ YẾN SÀO KHÁNH HÒA - NHA TRANG
Yến sào nuôi tinh chế làm sạch 3.000.000 VNĐ / 100g 1.600.000 VNĐ / 50g
Yến sào đảo thô chưa làm sạch 6.200.000 VNĐ / 100g 3.200.000 VNĐ / 50g
Yến sào đảo tinh chế làm sạch 6.600.000 VNĐ / 100g 3.400.000 VNĐ / 50g
 

Đặc biệt: Giảm 100.000đ khi mua 200g

 

Công ty Huyền Thoại Việt

 

1. Yến sào là gì?

   - Yến sào (Tổ Yến) được làm từ tuyến nước bọt tiết từ cặp tuyến nước bọt tiết từ cặp tuyến dưới lưỡi của loại chim yến tổ ăn được.

   - Yến sào chỉ có ở các nước Đông Nam Á, với sản lượng cao nhất là ở Việt Nam. Tổ yến Việt Nam được người tiêu dùng trên thế giới tấn phong là Tổ Yến vua (theo tài liệu của Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã thế giới – WWF và Cites)
 

2. Cách phân biệt Yến sào thật và giả:

   - Lấy 1 ít Tổ Yến ngâm nước:
      + Nếu là Tổ Yến giả gặp nước sẽ nở ngay sau 2-3 phút và sau đó sẽ nhão ra vì do cấu trúc là tinh bột. Nếu Tổ Yến không nhão ra, có thể Tổ Yến đó làm giả tinh vi, ta tiếp tục đem đun sôi khoảng 5 phút. Nếu là Yến giả hoặc hàng kém chất lượng (có pha, không nguyên chất) sẽ tan ra hết hoặc tan ra một lượng lớn tùy theo lượng pha không nguyên chất.
      + Nếu là Tổ Yến thật, khi ngâm, đun sôi sẽ không tan và nhão mà chỉ thành những Sợi Yến nguyên vẹn.
   - Khách hàng có thể thử thêm tiếp cách sau khi đun sôi Yến: Nhỏ thuốc Luigon (loại thuốc đặc trưng để xác định tinh bột) vào nồi Yến đang đun sẽ cho phản ứng tạo màu xanh (không còn màu khi đun sôi để nguội). Riêng Tổ Yến thật (không pha trộn) sẽ không có phản ứng tạo màu vì không có tinh bột.
   - Yến giả khi đun có mùi carbonat natri rất hắc. Khi sôi có nhiều bọt, để qua đêm có màu vàng, hôi như bị thiu. Yến thật khi đun sôi ít bọt, có mùi đặc trưng của Yến.

 

3. Cách bảo quản:
   Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, càng tốt khi được bảo quản ở điều kiện lạnh (như trong tủ lạnh).

 

4. Cách nấu Yến sào:
   4.1. Cách nấu đơn giản:

      Cho Tổ yến (5 – 10g) đã làm sạch vào chén, cho đường phèn vào vừa ăn, đổ nước ngập Tổ yến. Sau đó đem chưng cách thủy khoảng 15 – 20 phút (đối với yến nuôi), 30 – 45 phút (đối với yến đảo), dùng nóng
 

   4.2. Chè yến với hạt sen
      - Nguyên liệu:
         + Tổ yến 5 – 10g (1 tổ yến)
         + Đường phèn
         + Hạt sen tươi: 10 hạt
      - Cách làm: cho hạt sen nấu sôi đến khi mềm, sau đó cho Tổ yến và đường phèn vào nấu tiếp đến khi tan hết đường, nên nấu sôi trên lửa nhỏ, dùng nóng. Có thể thay hạt sen bằng đậu xanh, bạch quả,… tùy thích

 

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)